เกี่ยวกับเรา

ประวัติ

 

Heart to Heart system since 1992

 

วันก่อตั้ง             21 กรกฎาคม 2535

ทุนจดทะเบียน      5 ล้านบาท

สถานที่ตั้ง            577/79 ถนนประชาชื่น ซอยพงษ์เพชรนิเวศน์ แขวง/เขตจตุจักร กทม. 10900

โทรศัพท์             02-5867319-20

โทรสาร               02-5867321

บริษัท ซี เอ็ม บี รัชดา เซลส์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2535 โดยคุณบุญชัย วรวุฒิวิทยารักษ์ ด้วยความมุ่งมั่นและใจรักในการดำเนินธุรกิจด้านอุปกรณ์และระบบโสตทัศนูปกรณ์สำหรับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน

ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปี ที่เราได้รับการยอมรับและความไว้วางใจจากลูกค้าให้เป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบ พัฒนา ปรับปรุง และจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์ระบบโสตทัศนูปกรณ์จากทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีผลงานที่หลายหลากทั้งการออกแบบระบบโสตทัศนูปกรณ์ภายในหอประชุม ห้องเรียน ห้องบรรยาย ติดตั้งและออกแบบระบบกล้องวงจรปิด นอกจากนั้นเรายังไม่หยุดพัฒนาโดยปัจจุบันได้มีผลงานด้านการจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์และระบบการตัดต่อวิดีโอคุณภาพสูง ซึ่งทุกผลงานนั้นเรายึดหลักการ “บริการด้วยใจ ซื่อสัตย์ต่อลูกค้าและไม่ทิ้งงาน” พร้อมกับทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมากด้วยประสบการณ์เพื่อให้ลูกค้าได้รับสื่อโสตทัศนูปกรณ์ที่ตรงตามจุดมุ่งหมายการใช้งาน มีคุณภาพที่ดี ราคาที่ยุติธรรม และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม

เรามุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทชั้นนำของประเทศ ในการจำหน่ายอุปกรณ์ที่มีความทันสมัย คุณภาพดี ส่งมอบสินค้าตรงเวลา พร้อมบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจสูงสุด พร้อมทั้งไม่หยุดการพัฒนาบุคลากรและกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่อง